สีผมเสริมดวง 2565 ตามดวงวันเกิด ทำผมสีอะไร ให้ดวงชะตาเป๊ะปังตลอดปี!

สีผมเสริมดวง 2565

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า สีผมอาจจะเป็นหนึ่งในวิธีการช่วยเสริมดวง ให้เป๊ะปังตลอดทั้งปี หากหลาย ๆ ท่านที่เคยเสริมโชค เสริมดวงกันมาแล้วหลากหลายวิธี แต่อาจจะยังไม่ได้ผลตามที่ต้องการมากเท่าไหร่ เชื่อว่าถ้าหากได้ลองทำ สีผมเสริมดวง แล้วล่ะก็ อาจจะช่วยให้ดวงชะตา ดีขึ้นแบบทันตาเห็นได้เลยทีเดียว TOBE99 จึงขอแนะนำ สีผมเสริมดวง 2565 ประจำแต่ละวันเกิด เสริมโชค รับทรัพย์แบบเฮงๆ กันได้เลย

เสริมโชคชะตาด้วย สีผมเสริมดวง 2565 ตามวันเกิด มีอะไรบ้าง ดูเลย!

สีผมเสริมดวง 2565 วันจันทร์

ผมสีดำ

สีถูกโฉลก : สีดำ สีเข้ม เช่น น้ำตาล หรือ เทา

สำหรับวันจันทร์ ซึ่งมีธาตุประจำวันก็คือ ธาตุดินนี่เอง โดยรวมของผู้ที่เกิดวันจันทร์ มันเป็นคนที่มีความน่าสนใจ มีเสน่ห์ในตัวเอง เป็นที่รักของคนรอบตัว อ่อนไหวง่าย โดยเฉพาะกับเรื่องความรัก และชอบเพ้อฝันในเรื่องความรักและทุ่มเทให้กับความรักเป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าหากเสริมดวงชะตาด้วยการทำ สีผมเสริมดวง2565 โทนสีเข้ม จะช่วยเสริมให้เป็นคนที่ดูน่าคบหา มีความหนักแน่นมากขึ้นด้วย เสริมโชคชะตาได้ด้วยการ บูชาท้าวเวสสุวรรณ

สีผมเสริมดวง 2565 วันอังคาร

ผมสีบลอนด์สว่าง

สีถูกโฉลก : สีทอง สีบลอนด์ สีน้ำตาลอ่อน

ผู้ที่เกิดวันอังคาร ธาตุประจำวันคือ ธาตุลม โดยรวมคือ เป็นผู้ที่รักในความเป็นตัวเอง และมีความเชื่อที่ยึดถืออย่างหนักแน่น บางครั้งผู้อื่นอาจมองผู้ที่เกิดวันอังคารว่าเป็นผู้ที่ใจร้อน และหุนหันพลันแล่น แต่แท้จริงแล้วเป็นผู้ที่คิดมากกว่าใคร ๆ และกังวลกับผลลัพธ์ต่าง ๆ มาก ควรเน้นเรื่องการ สวดมนต์ก่อนนอน เพื่อให้จิตใจสงบได้มากขึ้น และเสริมดวงชะตาได้ด้วยการทำเป็นสีอ่อน หรือสีโทนสว่าง

สีผมเสริมดวง 2565 วันพุธ

สีผมสีน้ำเงิน

สีถูกโฉลก : สีน้ำเงินเข้ม สีดำ สีเทาควันบุหรี่

ผู้ที่เกิดวันพุธ ธาตุประจำวันก็คือ ธาตุน้ำ โดยรวมสำหรับผู้ที่เกิดวันพุธ จะเป็นผู้ที่เป็นมิตรกับผู้คนรอบตัว ไม่ว่าใครก็ชื่นชอบ อยากคบหาและสนิทชิดเชื้อด้วย ด้วยความที่เป็นผู้ที่รักเพื่อนฝูงมาก จนบางครั้งกลายเป็นทำให้ตัวเองลำบากเอง แคร์ผู้คนรอบตัวมากเป็นพิเศษ และเป็นคนจริงใจ ไม่มีพิษมีภัย สำหรับผู้ที่เกิดวันพุธ จะเหมาะกับการทำสีผมสีน้ำเงินเข้ม สีดำ และสีเทาควันบุหรี่

สีผมเสริมดวง2565 วันพฤหัสบดี

ผมสีเข้ม

สีถูกโฉลก : โทนสีเข้ม

สำหรับผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี จะมีธาตุประจำตัวคือธาตุดิน โดยรวมผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี ถือว่าเป็นผู้ที่มีความความมุ่งมั่นสูง ไม่ว่ากับเรื่องอะไร โดยเฉพาะเรื่องการทำงาน และการเรียน จนบางครั้งดูเหมือนเป็นผู้ที่ชอบเก็บตัว และมักถูกมองว่าเป็นคนหยิ่ง แต่จริง ๆ แล้วเป็นผู้ที่มีความโอบอ้อมอารี มีน้ำใจ และชอบช่วยเหลือเกื้อกูลผู้อื่น และเป็นคนขี้สงสาร จนมักถูกหลอกใช้จากผู้อื่นบ่อย ๆ ควรเสริมดวงชะตาด้วยการท่อง คาถาชนะมาร และทำผมโทนสีเข้มจะดีที่สุด

สีผมเสริมดวง2565 วันศุกร์

สีผมสีดำเข้ม

สีถูกโฉลก : ทำได้ทุกสี แต่ไม่ควรทำสีแดง

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ ซึ่งมีธาตุประจำตัวเป็นธาตุน้ำ โดยรวมจะเป็นผู้ที่มีลักษณะบุคลิกภาพดี ชื่นชอบในเรื่องความสวยความงามเป็นพิเศษ ชื่นชอบในเรื่องการแต่งตัว มีสไตล์เป็นของตัวเอง เป็นผู้ที่ชอบสังเกตสิ่งต่าง ๆ รอบตัว มีไหวพริบดี ทำให้เป็นผู้ที่รู้เท่าทันคนอื่นอยู่เสมอ ช่างพูดช่างคุย จนเป็นที่ชื่นชอบของผู้หลักผู้ใหญ่รอบตัว ปากหวาน ทำให้เพิ่มเสน่ห์เข้าไปอีกหลายเท่าตัว แต่ในเรื่องความรัก อาจมีปัญหาไม่ค่อยสมหวังกับความรักเท่าไหร่ สามารถเดินทางไป ไหว้พระแม่ลักษมี จะช่วยเสริมดวงด้านความรักได้

สีผมเสริมดวง2565 วันเสาร์

ผมสีแดง

สีถูกโฉลก : สีแดง สีส้ม หรือสีโทนร้อนอื่น ๆ

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ เป็นผู้ที่เกิดในธาตุไฟ โดยรวมจะเป็นผู้ที่รักในความยุติธรรมสูงมาก และมักให้ใจกับเพื่อนฝูงรอบตัว เกลียดการถูกหักหลังเป็นที่สุด รักใครรักจริง แค้นใครก็แค้นจริงด้วยเช่นกัน เป็นผู้ที่โกรธง่าย หายเร็ว แต่แค้นนานสุด ๆ เป็นผู้ที่มั่นคงกับเรื่องความรักมาก ๆ ดูภายนอกอาจจะเหมือนเป็นคนเข้มแข็ง ไม่สนใจใคร แต่จริง ๆ แล้วเป็นคนที่อ่อนไหวง่ายมาก ๆ ในเรื่องความรู้สึก ถ้าได้เสริมด้วยการทำผมโทนสีร้อนเช่นสีแดง หรือสีส้ม จะช่วยเสริมดวงให้ดียิ่งขึ้น

สีผมเสริมดวง2565 วันอาทิตย์

ผมสีชมพู

สีถูกโฉลก : สีแดง สีชมพู และสีน้ำตาลอ่อน

สำหรับผู้ที่เกิดในวันอาทิตย์ ธาตุประจำตัวคือธาตุไฟ เป็นผู้ที่มีความสนุกสนาน ชอบท้าทายตัวเองกับเรื่องต่าง ๆ กล้าได้กล้าเสีย ไม่กลัวใคร ชื่นชอบความตื่นเต้น และเกลียดความจำเจ ใจร้อน และปากไว แต่จริง ๆ แล้วก็เป็นคนที่รักใครรักจริง และมีความซื่อสัตย์กับเพื่อนและคนรักที่สุดเลยก็ว่าได้ ทุ่มเทสุดตัวให้กับความรักและความสัมพันธ์กับผู้คนรอบตัว

อยากให้สีผมสวยตามที่ต้องการ ทำอย่างไร?

หากต้องการทำให้สีผมออกมาสีสวย ตรงกับความต้องการ จะต้องมีการฟอกสีผม หรือที่นิยมเรียกว่า กัดสีผม ซึ่งเป็นสีเดิมออกให้หมดเสียก่อน โดยจะต้องกัดสีผมอย่างน้อย 3-4 รอบด้วยน้ำยากัดสีผม เสริมด้วยการใช้แชมพูม่วงเพื่อลดสีเหลืองของสีผมที่โดนกัดด้วย จะทำให้สามารถทำสีผมออกมาได้สีสวยงามตามที่ต้องการเลย

วิธีการดูแลรักษาสีผมให้ติดทนนาน

ถ้าหากใครที่ย้อมผมเป็นสีโทนสว่าง เช่น สีบลอนด์ สีทอง หรือสีเทา จะต้องทำการสระผมด้วยแชมพูม่วงเป็นประจำ อย่างน้อย 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อคงสีผมที่สวยงาม สำหรับผู้ที่ทำสีผมสีอื่น ๆ ให้เน้นด้วยการสระผมในน้ำอุณหภูมิห้อง ไม่ร้อนจนเกินไป เลี่ยงแชมพูสระผมที่มีส่วนผสมของซัลเฟต และต้องใช้ทรีตเมนต์ในการบำรุงเส้นผมอยู่เสมอด้วย

เสี่ยงโชคที่ไหนดี

หากต้องการเสี่ยงโชคกับเว็บไซต์หวยออนไลน์ยอดนิยม ในปัจจุบันถึงแม้จะมีเว็บไซต์เดิมพันให้เลือกมากมาย แต่เว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด นั่นก็คือ TODE , LottoVIP , Ruay และ เศรษฐี เพราะให้ผลตอบแทนดี สูงที่สุดในประเทศแล้วในขณะนี้ และยังมีความปลอดภัยสูง จ่ายหนัก จ่ายจริง ไม่ต้องห่วงเรื่องโดนโกงอย่างแน่นอน

ขอบคุณรูปภาพบางส่วนจาก naewna.com

สรุป

สำหรับสีผมเสริมดวง2565 ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการทำสีผม และชื่นชอบในเรื่องมูเตลู เสริมโชค เสริมดวงชะตาในทางต่าง ๆ เพราะการทำสีผมให้ถูกชะตา ถูกโฉลกกับตัวเอง ก็อาจจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วย ที่จะทำให้ได้รับโชคใหญ่โดยที่ไม่รู้ตัวเลยก็ว่าได้ และถ้าหากใครอยากลองเสี่ยงโชคให้ได้ผลตอบแทนดีที่สุด ก็ต้องเป็นเว็บ TODE69 เท่านั้น เพราะผลตอบแทนสูง มีบริการต่าง ๆ ให้เลือกมากมายด้วย ถูกใจทุกท่านแน่นอน!

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ